chào bs...bé nhà e được 3tháng 5ngày...bé sinh mổ, bé hay nôn trớ, mấy ngày gần đây bé hay ho và nhợn...bé có bị làm sao k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trẻ nhỏ sinh sơ thường hay bị nôn trớ, do tiêu hóa chưa tốt, có thể dễ gây ho, viêm phế quản. Nếu bị có triệu chứng như trên nhiều hoặc không giảm, nên khám bác sĩ chuyên khoa nhi đánh giá và điều trị thêm, cho bé bú nhiều cử, lượng sữa vừa phải, giữ ấm, tránh gió lùa... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn