Chào bác sỹ, con em hiện nay được 4 tháng rưỡi và bé đang dùng sữa công thức Nan. Khoảng 1 tháng trở lại đây thì mấy ngày có khi 1 tuần bé mới đi ngoài, phân có lúc màu vàng có lúc màu xanh rêu lỏng. Bác sỹ cho em hỏi như vậy thì có ảnh hưởng đến sức khoẻ của bé không? Cám ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bé vẫn bú sữa bình thường, tăng cân, ngủ tốt không quấy khóc thì không có vấn đề gì, bé bị bón quá có thể khám bác sĩ thêm, cho bé chơi vận động thường xuyên, có thể uống thêm men vi sinh Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn