cho e hỏi bé e bị nhiễm khuẩn đường ruột đang uống thuốc. bé cứ bị xón giờ hậu môn bé đỏ đau rát ra ngoài mông luôn. hình như bé đau lắm qua giờ cứ khóc. k biết có j bôi cho bé nhanh đỡ k bác sĩ chứ e nhìn bé khóc xót quá
Trả lời:
Bác sĩ chào bạn. Con bạn nhiêu tuổi rồi? Bạn có đưa Bé đi khám ở đâu chưa? Bạn cho Bé uống nhiều nước, ăn rau ,... Nên đưa Bé đến Bv khám để Bs có hướng điều tri tốt cho Bé nhé. Thân chào bạn.