cháu trai nhà mình dc 3 tháng. cháu khoảng 1 tháng rồi ko đi địa tiện thường xuyên. tầm trung bình 5 ngày cháu mới đi. vợ mình có dùng tăm bông nhúng mật ong ngoáy vào hậu môn cho cháu nhưng ko có hiệu quả nhiều. vậy cho em hỏi cháu có vde gì ko ạ. cháu đã uống ngừa rotta đủ2 lần ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bé còn nhỏ chủ yếu được dinh dưỡng bằng sữa, nên lượng chất rắn tạo phân ít, thời gian đi tiêu có thể kéo dài hai hoặc ba ngày, nếu bé không có triệu chứng gì, bạn nên theo dõi thêm uống đủ nước, có thể massge bụng, chườm ấm, .... khám bác sĩ chuyên khoa nhi nếu cần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn