bác sĩ ơi con trai em gần dc 2 tháng tuổi mà tầm 1 tuần gần đây bé có hiện tượng đi ị phân có màu đỏ lúc đầu thì vẫn có hạt cà hạt cải, nhưng hôm nay e thấy hơi nhầy bé ko bị ra phân đỏ thường xuyên. em có lưu lại hình ảnh bé vậy là bé bị sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn cần cho trẻ đến khám lại khoa Nhi ở cơ sở y tế gần nhất để bác sỹ kiểm tra nhé, có thể bé bị rối loạn tiêu hóa nhé. Bạn theo dõi bé có sốt, nôn ói, trướng bụng không, bé có bỏ bú không? Thân mến