bsi cho e hỏi con trai e đuoc 10 tháng binh thương đi ị khoảng 1 lần/ ngày. rui khoảng 3 4 bua nay y 1 ngày 2 lần tùy bua cg 3 lần kèm theo ọc sữa 1 2 lần... bé vân vui choi hoạt động bthuong cho e hỏi nhu thế là làm sau ạ...
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bé có thể gặp vấn đề về tiêu hóa, tiêu hóa thức ăn không được tốt, bạn có thể bổ sung thêm men vi sinh giúp cho bé tiêu hóa tốt hơn, nếu triệu chứng không giảm có thể gặp bác sĩ để được thăm khám và uống thuốc hỗ trợ thêm, cho bé ăn các thức ăn mềm dễ tiêu.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn