chao bac si. Con tooi được 24d, khi xì hơi hay đi ị tôi thấy rất khó khăn. con rướn ng cong chữ S, mặt đỏ tưng bừng, miệng thì chu lên, rặn è è, thỉnh thoảng khóc oe oe, chân đạp, tay quờ quạng cho lên mặt cào cào. Xì hơi đc 1 tràng hay ị đc 1 bãi là lại như bth, con k bị táo, vẫn ăn chơi bình thường. bs cho tooi hỏi có phải dấu hiệu bệnh lý k ạ? Hay sau sẽ tự hết, mà đến khi nào thì hết ạ, chứ nhìn con rướn cố ị hay xì hơi thấy nhọc mà thương con quá ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé có thể bị rối loạn co thắt đại tràng hoặc hẹp đại tràng. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa nhi để được khám, đánh giá và uống thuốc hỗ trợ thêm, hầu hết các trường hợp khi bé lớn hơn các triệu chứng trên sẽ hết hoặc thuyên giảm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn