xin chào bác sĩ, bé nhà tôi được 5 tháng rồi, nhưng con rất hay chớ, ti sữa xong chỉ vặn mình 1 chút là chớ rồi, dù con ti có no hay không, hồi bé 3 tháng bị viêm tiểu phế quản cấp, con có đi khám và siêu âm và kết quả cho thấy có 1 luồng khí trào ngược từ dạ dày, bs ở đó có kê đơn là 1 lọ thuốc colicare, hiện tại tôi đoán cháu vẫn đang bị trào ngược dạ dày nên muốn cho cháu dúng lại thuốc đó, nhưng đi tìm quanh các hiệu thuốc đều không có, bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi thuốc nào thay thế mà có thể mua ở các hiệu thuốc được không ạ? xin cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn tìm mua theo tên hoạt chất của colicore là simethicone, bạn mua loại thuốc có hoạt chất này dùng cho trẻ em, đọc thêm hướng dẫn sử dụng, hoặc sử dụng thuốc chống nôn khác cho trẻ em hay dùng là motilium. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn