Cháu chào bác sĩ ạ. Cháu có thắc mắc mong bác sĩ giúp đỡ Bé cháu hiện được 4 tháng 25 ngày. 3 ngày gần đây bé bị đi tướt nhiều. Phân vào buổi sáng thường nhiều, những lần sau ít hơn kèm theo nước và bọt. Bé bú ngủ chơi bình thường. K quấy khóc k sôi bụng. Bé đi ngày 7-8 lần. Phân hoa cà hoa cải. Bé bú mẹ hoàn toàn. Hôm nay đã là ngày thứ 4 và tình trạng đi ngoài của bé vẫn k giảm. Bác sĩ có thể cho cháu biêt bé bị gì và có cần uống men tiêu hoá k ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Theo thông tin cung cấp của bạn, có khả năng bé có tình trạng rối loạn tiêu hoá. Bạn nên tiếp tục cho bé bú mẹ hoàn toàn theo nhu cầu của bé và theo dõi các triệu chứng sau sốt, lừ đừ, bỏ bú, nôn ói tất cả mọi thứ, co giật để đưa cháu đi khám bệnh ngay nhé. Thân mến