Bé e đang bị kiết lị.hiện tại be đi phân thành khuôn và có lúc sệt.vẫn giống như đi phân sống.cho e hỏi chế độ ăn cho bé như thế nào.phân như vậy e cho bé ăn lại bình thường được chưa ạ.cho bé ăn phô mai hay sữa chua đươc không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn cho con ăn bình thường không phải kiêng gì cả ngay cả khi đang bị lỵ cũng vậy. Cần lưu ý là thức ăn cho con mềm, lỏng, nấu nhừ, bổ sung nhiều nước hơn bằng Osesol, nước quả cho bé ăn thêm 2-3 bữa phụ. Ăn nhiều sữa chua, phomai, bổ sung để nuôi dưỡng phục hồi hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột cho bé. Thông tin đến bạn