Xin chào bác sĩ, Rối loạn tiêu hoá với sốt phát ban có lsao kO bé được 4 tháng 6kg rồi cần kiêng nước hay kiêng gì ko ảnh của cháu bị đây
Trả lời:
Hiện tại bạn còn cho bé bú không ? Nếu có thì nhớ vệ sinh giữ núm vú mình sach sẽ - nếu có bú bình thì cũng nhớ sát khuẩn bình mỗi lần cho bé bú nha ! mẹ bé nếu còn cho bú thì nhớ ăn uống thực phẩm tươi , nấu kĩ ko ăn vặt thức ăn không an toàn nhé . Bé bị sốt phát ban thì khoang 7-14 ngày sẽ hết những sẽ không điều trị kháng sinh - nếu bé sốt >38,5 độ thì nhét cho bé 1 viên efferalgan 100mg dạng nhét hậu môn và lau mát cho bé - và nhớ cho bé bú và uống nước nhiều ăn để bé không bị mất nước nhé ! Nếu bé sốt cao >40 dộ thì chở bé đi bệnh viện ngay nhé ! Thân chào bạn !