Xin chào bác sĩ, Em bé được 2 thắng tuổi mà cứ đi ra phân nước Đặc Vậy thì nên trị như thế nào
Trả lời:
Bạn thân mến! em bé 2 tháng tuổi đi phân sột sệt dạng hoa cà hoa cải và đi nhiều lần trong ngày là bình thường đặc biệt là ở trẻ bú sữa mẹ hoàn toàn. Nếu trẻ đi phân đặc ở tuổi này lại là không bình thường. theo thời gian khi trẻ lớn lên đặc biệt khi trẻ dăn dặm, thì phân mới đặc dần. Khi bé đi đại tiện như vậy mà vẫn tăng cân bình thường. chúc bé khỏe mạnh.