Xin chào bác sĩ,cho e hoi:con e dc 6 tháng mà con e thik ăn pho mai lắm,mỗi lần cho bé ăn đều rất hăng hái,hết roi nhưng cứ mun ăn nữa.nhug k bit ngay nào e kung cho ăn pho mai thi có sao ko ạ..
Trả lời:
Chào bạn. Phomai là thực phẩm được chế biến từ sữa. Không chỉ có mùi vị hấp dẫn, phô mai còn chứa nhiều protein, canxi, kẽm, phốtpho, magie, vitamin A, B2, B12. Tuy nhiên Phomai còn chứa nhiều cholesterol, không có lợi cho sức khỏe và Phomai cũng rất ít chất sắt. Vì vậy, nếu cho bé ăn liên tục, ăn hàng ngày cũng không phải là điều tốt các mẹ nên làm. Vậy bạn có thể cho bé ăn tuần 3 -4 lần, không nên ăn trước khi đi ngủ để tránh đầy hơi nhé. Thân mến.