chào bs ! cháu tôi năm nay 10 tuổi bị đi tiểu nhiều cả ngày ban đêm thì có it hơn sau khi ngưng tiểu nước tiểu vẫn nhỏ giọt cảm giác buồn tiểu đột ngột mà uống nước cũng nhiều và đi tiểu cứ 5 phút đến 10 một lần bs cho tôi hỏi như vay cháu bị ls và dùng thuốc gì cảm on bs
Trả lời:
Chào bạn, bé có những triệu chứng đó được bao lâu rồi và có triệu chứng gì khác như sốt hay đau bụng dưới hay không? Bé tiểu có buốt dắt hay không? Có bị hẹp bao quy đầu kèm theo. Bạn nên liên hệ bác sĩ edoctor để được tư vấn cụ thể nếu chưa đưa bé đi khám chuyên khoa Nhi được nha. Chúc bé và gia đình nhiều sức khỏe!