chào bs! con trai e 14th đang có hiện tượng vàng chân răng. e tập cho bé đánh răng nhưng bé k chịu. e xin hỏi có cách nào khác phục k ạ? t2 có phải bé nhà e bị vùi dương vật k? nếu có cho e hỏi có ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt sau này của bé và hướng điều trị như thế nào ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Vàng răng xem lại vấn đề bé có uống kháng sinh gì ảnh hưởng màu răng không, thức ăn của bé lâu ngày không đánh răng cũng gây vàng răng, bạn có thể chà răng cho bé bằng cách quấn gạc lên ngón tay, lớn hơn có thể tập cho bé đánh răng, dương vật khi bé lớn đến tuổi dậy thì xem có tuột qua dương vật không, hiện tại cũng chưa nói được. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn