bé gái nhà cháu 6 tuổi đi tiểu tiện nhiều lần trong ngày là bị làm sao thưa bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn bị tiểu nhiều hơn bình thường không bạn! nếu tiểu nhiều có thể bị viêm đường tiết niệu , hoặc bé bú quá nhiều làm cho bé đi tiểu nhiều,bạn nên theo dõi thêm bé có sốt hay gì không, vệ sinh vùng sinh dục bé sạch sẽ tránh viêm đường tiết niệu bạn nhé