Xin chào Bác sĩ Bé gái nhà e 6 tuổi, 2 đêm nay bị tiểu lắc nhắc, cứ chừng 15-20p lại đi, ban ngày thì ko bị vậy, ko rát đau gì cả. Kính nhờ Ba tư vấn chữa trị giúp e ah. E chân thành cảm ơn BSi Trân trọng.
Trả lời:
Chào bạn! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Triệu chứng tiểu lắt nhắt về đêm có thể do bé uống nước nhiều về đêm, trời lạnh, hay có thể là nguyên nhân thực thể do nhiễm trùng tiểu, trước tiên bạn nên hạn chế cho bé uống nước về đêm đặc biệt là các nước có tính lợi tiểu cao như nước ngọt,..., giử ấm cho bé, nếu các triệu chứng này vẫn kéo dài, bạn nên đưa bé tới khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa nhi khoa để được tư vấn cụ thể về chẩn đoán cũng như điều trị. Thân mến ! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !