Chào bác sĩ, bé nhà em được 1 tháng tuổi. Hai bên thái dương bé bị lõm. Xuất hiện đường cộm trước tai dọc từ tai lên đỉnh tầm 6cm ở cả 2 bên thái dương, 1 bên phải tai kế đường cộm lõm như ngón tay cái ướm vào nhưng cạn, ko sâu lắm. Với sau đầu bé xuất hiện đường lõm hình cung nhỏ ko sâu lắm. Đầu bé còn bị lệch góc trái như hình. Cho hỏi có ảnh hưởng gì ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nhìn hình ảnh của bé chưa thấy bất thường. Bé vẫn bú tốt, ngủ bình thường? _Thông thường các thóp và khớp sọ của bé sau sanh chưa đóng đầy đủ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn