xin chào bs, con em năm nay 6 tuổi, 16kg, cao 110cm. mấy hôm nay bé đi học về buổi chiều tối hay than nhức mỏi 2 cánh tay, 2 chân từ khớp háng đén bắp chân, mấy hôm nay e đang bổ sung canxi+vtm D cho bé, vậy xin hoi bs bé bị vậy có sao ko ạ?có cần đi khám ko ạ? cảm on bs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bé có thể bị đau mỏi cơ thông thường, bạn nên theo dõi thêm cho bé ăn uống dinh dưỡng đầy đủ, vận động nghỉ ngơi hợp, bổ sung canxi vitamin d ....khám bác sĩ nếu cần Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn