Con e bị gẫy tay dc 7 tháng. Xương bé đã lành nhưng bé vẫn cứng khớp khuỷu tay k gập dc tay ( bé gập dc 90 độ thôi ạ). E muốn bsi tư vấn các bài tập phcn cho bé ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bác sĩ tư vấn: bạn giúp con thực hiện các động tác gấp - duỗi khớp khuỷu tay và sấp - ngửa của bàn tay bên bệnh, động viên bé kiên trì, tăng dần biên độ vận động các động tác, có thể làm trong bể nước ấm sẽ giúp nhanh hồi phục hơn. Để toàn diện, bạn hãy cho con khám lại chuyên khoa xương khớp chấn thương xem có hiện tượng liền lệch không nhé, từ đó bác sĩ sẽ tư vấn phục hồi chức năng tốt nhất cho con. Chúc con mau khoẻ