Bé nhà em có tình trạng cười hay khóc đều bi méo một bên phải.bác sĩ cho em hỏi tình trang này như thế nào?
Trả lời:
Chào bạn, bé nhà bạn bao nhiêu tuổi, tình trạgn cân nặng thế nào, bé có bệnh gì trước đây không Bạn chụp hình cho bác sĩ xem tình trạng méo mặt hay miệng của bé nhé. Ngoài ra bé có triệu chứng gì khác nhưntay chân yếu, cứng cổ, phát triển chậm không. Bạn nên đưa bé đi khám Nhi để các bác sĩ nhìn và khám trực tiếp sẽ tốt hơn nhé Thân mến