bé nhà cháu 10 tháng,sáng nay bé bị ngã va đầu vào thành giường bằng gỗ,lúc sau e kiểm tra thấy có cục u đỏ bằng hạt đậu xanh nổi lên ở đầu bé,bé k sốt,tuy nhiên bé bị ói ra 1 chút đồ ăn sau khi ăn xong,khi k ăn bé k bị ói ạ.bé bị ho có đờm mấy hôm nay,làm sao để trị ạ.và bé bị ói như vậy có phải là do bé bị ngã gây vấn đề gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Với mô tả của bạn, bác sĩ không thể khẳng định được vấn đề bé nôn có phải do bé bị ngã không. Bạn cần cho bé đi khám nhé! Còn bé ho, có đờm khả năng do bé bị viêm phế quản bạn nhé. Cũng cần đi khám để bác sĩ cho thuốc! Chúc bạn sức khỏe!