Chao bac sy! Em nam nay 14 tuoi em bi dau o ngon tay cai ban phai va bi sung o gan co tay cua ngon tay bi dau. Thua bs co phai em bi viem khop ngon tay cai ko ag?
Trả lời:
Chào bạn, Câu hỏi của bạn chưa nêu rõ bạn bị sưng ngón tay do tự nhiên hay do chấn thương. Nếu do chấn thương, bạn nên đến bệnh viện kiểm tra xem có bị tổn thương xương hay không. Nếu tự nhiên, có thể bạn có viêm khớp ngón. Tuy nhiên vì không có hình ảnh và thăm khám cụ thể nên bác sĩ không đưa ra chẩn đoán chính xác được. Nếu đau nhiều và hạn chế vận động của ngón, bạn nên đi khám để được chẩn đoán xác định và cấp toa thuốc phù hợp. Thân