Trẻ 33 tháng chưa nói, có dấu hiệu tăng động, Nó muốn gì làm đó, nó ít chơi với bạn, nhưng nó cười, vui ,nó vẫn biết sợ chướng ngại vật, mình kêu nó không quay lại, nó nghe nó cố tình lơ đi, nó làm theo ý nó thôi. Muốn điều gì là kéo tay mình đưa đến chỗ đó.
Trả lời:
chào bạn, bé của bạn có dấu hiệu của rối loạn tâm lý, bạn nên cho bé đi khám phòng khám tâm lý tại các bệnh viện nhi đồng lớn.