Chào bác sĩ! Bé e hiện tại gần 2 tháng sắp tới thời gian tiêm ngừa mũi 6 in 1. Nhưng do tình hình dịch bệnh Covid còn phức tạp nên bác sĩ cho e hỏi là e có thể trì hoãn thời gian tiêm 6 in 1 cho bé 1 hoặc 2 tuần có được không. Trì hoãn có ảnh hưởng gì đến sự phát triển của bé không ạ. E cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, hiện nếu tình hình dịch chỗ bạn phức tạp thì có thể tạm thời trì hoãn tiêm vacxin cho bé nhưng sau đó bạn nên cho bé tiêm càng sớm càng tốt nhé. Chúc bé ngoan khoẻ chóng lớn!