Bé con gái em 11 tuổi, đang có dấu hiệu dậy thì. Những ngày gần đây nói đau đầu, đau bụng. tâm lý thì bất thường hay khóc, hay nói 1 chuyện lặp đi lặp lại nhiều lần. Xin các bác sĩ cho e lời khuyên. Xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào chị! các bạn đang ở độ tuổi dậy thì đôi khi sẽ có bất ổn về tâm lý. Bố mẹ hãy cố gắng dành thời gian trò chuyện cùng con, để các bạn ấy chia sẻ vấn đề. Về chia sẻ triệu chứng đau của các bạn còn mơ hồ, nếu được chị hãy cùng bạn ấy đi kiểm tra sức khỏe ở phòng khám/ bệnh viện uy tín để tìm ra nguyên nhân! Thương mến!