Con năm nay 27t, nam. Từ tháng 1/2018 tới nay là tháng 7 con bị sút 10kg do con bỏ bớt 1 số bữa ăn phụ ( bữa ăn phị thường là 1 2 cái bánh qui hoặc vài miếng trái cây) còn 3 bữa chính. Như vậy giảm câm có bt không ạ hay do bệnh? Khoảng 1 tháng trước con bị viêm họng sốt và ho nhiều đi bsĩ tư điều trị 7 ngày thì khỏi nhưng sau đó con thây sức khoẻ con yếu dần rât dễ mệt mỏi, đau dạ dày, đau hông phải và bụng dưới còn bị đi tiêu lỏng đặc đau bịng âm ỉ nữa. Con sợ bị đau ruột thừa nhưng con đi siêu âm thì ko có nhưng bị sỏi thận trái 7mm. Con có đem kết quả cho bsĩ tư xwm thì bsĩ nói bị sỏi thận trái đau lan tới bên phải ko cần lo lắng quá và chẩn đoán bị viêm dạ dày sau khi gõ thành bụng. Con rất sợ vì sụt cân khá nhiều lại thêm nhiều bệnh liêu con có bị triệu chứng ung thư gì đó ko? Mấy ngày nay con rất sợ
Trả lời:
chào em tổng cân nặng của em là bao nhiêu BMI của em như thế nào? vì em có thay đổi chế độ ăn cụ thể là giảm khẩu phần ăn nếu em vẫn hoạt động sinh hoạt bình thường thì sự sụt cân 1 -2 kg/ tháng là bình thuờg em nhé. nếu em lo lắng như vậy thì lời khuyên là em đi kiểm tra ở bác sĩ nhé. thân chào