E đã đi lên trường học của cháu và theo dõi rui ma không co gì cả và đi bệnh viện tâm thần đà nẵng rồi mà bác sĩ nói không có bệnh giơ e không biết đi bệnh viện nào nữa mong bác sĩ tư vấn giúp
Trả lời:
Chào bạn. Trước mắt bạn nên gần gũi tâm sự với trẻ, tìm hiểu xem trẻ đang có vấn đề gì về mặt tâm lý không. Bạn có thể liên hệ với giáo viên của trẻ trên lớp để nhờ giúp đỡ xem sao. trẻ đã được kiểm tra tại cá chuyên khoa thì bạn có thể tạm yên tâm là trẻ không mắc bệnh lý nào về thực thể. Thân mến