Bác sĩ ơi. Con gái cháu năm nay được 2tuoi rồi. Nhưng cháu chưa nói đươc nhiều. Nay nói mai lai thôi k nói nữa. Cháu nó cứ xì xồ như kiểu tiếng anh ý ạ. Từ khi bé đên giờ ở nhà cháu được mọi người mở cho nhac hoạt hình tiếng anh xem xuốt. Giờ dường như cháu cứ xì sồ xuốt y như vậy a. Có thể coi như la cháu chưa nói được từ nào. Nhưng cháu cứ luôn mồm xuốt. Giờ cháu đang luyện cho bé nghe nhac việt và noi chuyen voi bé nhieu. Có luc bé tự dưng nói được. Ông bà. Rồi mấy chữ gép liền xong mai lại thôi k nói nữa. Như vậy la sao ạ. Cháu cảm thấy rất lo lắng và buôn ạ. Cháu có nên cho bé đi khám không ạ. Và khám ở đâu. Hiện tại cháu đang ở hà nôi. Rất cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bé 2 tuổi mà chưa nói được nhiều, bạn nên cho bé đi khám để kiểm tra toàn diện về phần nghe và phần nói cho bé bạn nhé. Nếu ở Hà Nội thì bạn có thể cho bé đến khám ở bệnh viện Nhi Trung Ương nhé. Thân chào bạn! Chúc bé khỏe!