con tôi 6 tuổi cháu hay bị nghẹt mũi và hay chảy máu mũi tôi nên cho cháu đi xn những gì để chuẩn đoán bệnh vậy bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn, Trẻ nhỏ tuổi hay bị viêm long đường hô hấp trên nên khi thời tiết thay đổi có thể gây nghẹt mũi, còn chảy mũi có thể là do bản thân hoặc do thực thể. Cần khám và nội soi mũi để đánh giá và làm rõ hơn. Trân trọng