bác sỹ cho em hỏi.bé nhà em là bé trai bé dk gần 8 tháng ạk.bé ho nặng đờm e cho bé đi khám và được chẩn đoán là viêm tiểu phế quản bác sĩ kê cho bé thuốc giảm khò khè long đờm chống viêm.bé uống thuốc được 7 ngày r hết thuốc nhưng bé vẫn còn ho nhiều thì phải làm sao ạk.
Trả lời:
Chào em. Em có thể cho bác sĩ xem đơn thuốc hiện tại để bác sĩ xem tình trạng của bé thì bác sĩ mới định hướng loại thuốc còn thiếu Em có thể cho bé dùng siro bổ phế hiệu quả giảm ho . Chúc em sức khỏe tốt.