chào bác sĩ con em năm nay 10 tuổi con đợt này rất hay chảy máu cam ? dạ là do làm sao ạ ?
Trả lời:
Chào chị, trước tiên bạn nhỏ có thói quen cậy mũi hoặc cho dị vật vào ngoáy mũi không? Nếu chảy máu không liên quan đến những lần ngoáy mũi thì phần lớn các bạn bị chảy máu điểm mạch. Chị nên cho bạn ấy đến chuyên khoa tai mũi họng để được soi mũi và kiểm tra sớm nhé. Chúc bé và gia đình nhiều sức khỏe!