bé nhà mình 5 tuổi nặng 20 kg bé bị viêm họng kèm đau bụng nhẹ mình cần xin toa thuốc cho bé mà k dùng đến kháng sinh
Trả lời:
Chào bạn, bé nhà bạn viêm họng như nào, họng đỏ nề hay sưng viêm amydal và có ho hay sổ mũi hay sốt kèm theo không? Và bé đau bụng như thế nào? có nôn, và đi ngoài không? Hiện thong tin bạn cung cấp chưa đủ để tôi tư vấn cụ thể cho bạn được. Bạn vui lòng khám chuyên khoa Nhi hoặc lien hệ bác sĩ edoctor để được hướng dẫn cụ thể nha. Chúc bé và gia đình nhiều sức khỏe!