chào bác sĩ bé nhà em 2 tháng tuổi, tai bé có mùi hôi, ráy tai màu đen, khi uống sữa thì bé hãy dẫy đưa tay lên túm tai bác sĩ cho em hỏi bé có bị sao không ạ
Trả lời:
chào em! Bé hay gãi tai thường có một số nguyên nhân sau: Nếu chỉ hay gãi tai mà không quấy khóc thì hầu hết là do trong tai có ráy tai , nhất là ráy tai nằm sâu trong tai ba mẹ nhìn không thấy. Nếu bé không sốt, chảy mủ tai thì không lo gì nhé. Sau dịch ba mẹ nên đưa bé đến bác sĩ tai mũi họng để lấy ráy tai , không nên cố lấy ở nhà vì dễ làm chấn thương tai bé. Thân chào!