thưa bsi cho em hỏi bé con 1 tháng rưỡi bị ho có đờm và bị khản tiếng thì có nguy hiểm ko ạ? bé còn nhỏ em nên cho cháu uống thuốc gì khi bị ho ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Bác sĩ đã tiếp nhận câu hỏi của bạn. Hiện trẻ nhỏ hệ hô hấp chưa phát triển dễ dẫn đến viêm tiểu phế quản gây ho có đờm, khò khè kéo dài. Hiện bạn cần đưa bé đến cơ sở y tế để được thăm khám và làm xét nghiệm để đưa ra chẩn đoán và hướng điều trị cụ thể. Chúc phụ huynh và bé nhiều sức khỏe.