bác sĩ cho e hỏi con e mới dc 1thang 2 ngày mà mũi cứ khò khè ngày ho 1 ,2 lần thế là bị ls ạ
Trả lời:
Chào bạn, có thể bé bị khụt khịt mũi, bạn nên kiểm tra thêm mũi của bé có khô không, có gỉ mũi không, môi trường sống, phòng của bé có khô không? Bạn cũng nên phân biệt bé bị khụt khịt hay khò khè.Khụt khịt là tiếng thở như mũi bị tắc hay gặp hơn, còn khò khè là tiếng thở lớn, rít hơn thường chỉ gặp ở trẻ bị bệnh lý phổi, mềm sụn thanh quản. Nếu đúng bé bị thở khò khè thì bạn nên cho bé đi khám. Thân mến.