Thưa bác sĩ, e có 2 bạn 1 bạn 4t và 1 bạn được 2,5 tuổi, hai bạn hay bị viêm tai mũi họng.Bác sĩ có thể giới thiệu cho em loại thuốc hay sản phẩm tăng cường đề kháng loại tốt chuyên về tai mũi họng cho bé được không ạh??? Em xin cảm ơn!!!
Trả lời:
Chào em Em có thể cho 2 bé dùng Siro ho cảm Ích nhi) vì đó là loại thuốc được sản xuất từ các dược liệu như Quất (tắc): Giúp thông phổi, trừ đờm, trị ho cảm, tăng sức đề kháng. Húng chanh: Lợi phế, trừ đờm, giải cảm, tiêu độc…Mật ong: Giảm kích thích họng, tăng miễn dịch. Cát cánh: Thông khí phế, tiêu đờm, chữa ho có đờm, viêm đau họng... và Mạch môn: Nhuận phế, giảm ho, làm mát tim, thanh nhiệt… Nguồn dược liệu sạch, quy trình sản xuất chuẩn nên an toàn cho trẻ em nhé. Thân mến!