chào bác sĩ. con em được 21 tháng tuổi, con có dấu hiệu đau họng, k sốt, ho khan. dùng siro ích nhi nhưng k đỡ. xin ý kiến của bác sĩ nên dùng thuốc gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bé sử dụng thuốc trên không hiệu quả. Bạn nên cho bé gặp bác sĩ chuyên khoa nhi để được khám và đánh giá mức độ và lựa chọn thuốc điều trị phù hợp, theo dõi thêm. Không nên tự dùng thuốc. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn