con em nay được 6 tháng cách đây 3 hôm cháu có triệu trứng ho em có cho uống propan nhưng có vẻ không thuyên giảm. mũi cũng có đờm khò khè hắt hơi chảy mũi nhưng không chảy nhiều ạ ! bác sĩ tư vấn giúp em với ạ!
Trả lời:
Chào bạn, dựa vào các triệu chứng bạn mô tả có thể bé đang bị viêm đường hô hấp trên và đang có dấu hiệu viêm long đường hô hấp. Bạn nên giữ vệ sinh sạch sẽ cho bé, hút sạch đờm, giữ mũi thông thoáng, giữ ấm nếu trời lạnh. Không tự ý dùng thuốc. Nếu bé không đỡ hoặc nặng lên hoặc kèm theo sốt, khó thở... thì cho đi khám chuyên khoa nhi. thân mến.