bé nay 17 tháng tuổi, người hơi sốt, dẫn cháu đi khám bác sĩ thì bảo viêm họng đồng thời có bị chàm. Bác sĩ có cho toa thuốc như sau ( đính kèm) tìm hiểu trên mạng thì thuốc Cedemex là để cai nghiện. vì vậy có cho bé uống được không ạ. Nhờ bác sĩ tư vấn ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Sản phẩm này chủ yếu là được bào chế từ các cây thuốc có tác dụng cắt cơn, làm êm dịu cho bệnh nhân cai nghiện, không rõ trường hợp của bạn bác sĩ sử dụng với mục đích gì. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn