Chào bác sĩ, bé nhà em được 19 tháng tuổi,hiện ráy tai của bé rất nhiều, gần bít 2 lỗ tai luôn mà bé lại không cho đụng vào để lấy ráy ra, vậy giờ em phải làm gì ạ, để nhiều vậy có nguy hiểm gì cho bé không ạ, em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn Bé có nhiều ráy tai và khó lấy ra thì bạn nên đưa bé đi khám Tai mũi họng để được lấy ráy tai tránh gây tổn hại cho bé bạn nhé. Ráy tai cũng không nguy hiểm nhưng sẽ làm bé nghe kém đi do ống tai ngoài bị tắc. thân mến