con em sốt đi khám bs bảo viêm amidan quá phát, nhưng còn nhỏ chưa cắt đc, và cũng không cho thuốc gì, nhìn con đau khóc mà xót quá, các bác sĩ có cách nào cho cháu đỡ không ạ. em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn đã đi khám bệnh viêm amidan ở đâu và đã được điều trị như thế nào rồi. Thông thường bác sỹ sẽ có chỉ định thuốc để điều trị trong trường hợp viêm cấp hoặc đợt tái phát để giảm triệu chứng khó chịu của bé và điều trị nhiễm trùng. Thân mến