Dear Bác sĩ Con em năm nay 3 tuổi có lần có thịt cây tăm vào lỗ tay bi chảy máu, giờ cháu hay bị đau. Hom gần đây em về chở cháu đi khám bệnh thì mấy chị khám bệnh nói cháu bị viêm màn nhĩ và có mũ nên cho thuốc uống. Lâu lâu cháu cứ la và nói đau lỗ tay . Mà đã rất lâu rồi mà sao cứ tái phát vậy hoài . Lần bị chảy máu thì đi khám bác sĩ nói không sao. Nhưng bây giờ lâu lâu cứ bị lại và gây sốt nhẹ cho cháu . Nha em o thị xã sedec tỉnh đồng tháp. Cho em hỏi giờ em phải làm gì ạ có cần đưa cháu đi khám ở sg không ạ Chân thành cám ơn bac sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Có thể con bạn đã bị viêm tai giữa. Nếu điều trị không bài bản, có thể bệnh sẽ kéo dài dai dẳng, thậm chí gây các biến chứng viêm tai xương chũm, viêm màng não bạn nhé. Bạn nên cho bé đi khám và điều trị tại khoa tai mũi họng. Chúc sức khỏe!