chào bs: Bé nhà e được hơn 1thag tuổi ,bé thỉnh thoảng ho và sổ mũi .vậy e có nên cho bé ung thuốc hay ung gi ko ah
Trả lời:
Chào bạn , cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi . Đối với trẻ sơ sinh , khi mới tiếp xúc với môi trường bên ngoài , thường mắc các triệu chứng về hô hấp & tiêu hoá . Con bạn chỉ thỉnh thoảng bị ho & nếu bé ko bị sốt thì cũng chưa cần điều trị thuốc , bạn có thể vệ sinh mũi cho bé hằng ngày bằng nước muối sinh lý & dung dịch vệ sinh mũi là được . Chúc bé mau khoẻ !