Xin chào bác sĩ, Cu cháu nhà e bị ho đi khám tư thì bảo bị chớm viêm phổi,nhưng e cho ra bv nhi khám thi bác sĩ chuẩn đoán ko có dấu hiệu bất thường.mà cháu rất nhiều đờm với ăn hay bị chớ,có chứng đầy hơi khó tiêu nữa.cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn hiện tại bao nhiêu tháng tuổi, tình trạng bệnh kéo dài bao nhiêu ngày, bé rất nhiều đờm là có tính chất như thế nào, màu săc, bé có nôn hay trớ ra đờm không, bé có chảy mũi không, bé có các dấu hiệu khó thở, mệt nhọc, ngủ nhiều, bú kém hay không? Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi tư vấn rõ ràng hơn. Thân mến