Xin chào bác sĩ, Tôi có đứa con năm nay 12 tuổi nhưng cháu hay chảy máy cam , xin bác sĩ tư vấn giúp ,
Trả lời:
Chao anh. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng chảy máu cam. Có thể là vấn đề tai mũi họng, cũng co thể căn nguyên từ máu. Tùy vào mức độ chảy máu mà chúng ta co cách xử trí khac nhau. Nếu máu chảy qua nhiều có thể nguy hiểm đến tính mạng. Nếu chảy máu kéo dài có thể gây thiếu máu. A nên đưa cháu đi khám và xử trí sớm. Chúc 2 bố con luôn vui vẻ.