Xin chào bác sĩ, Cảm ơn bác sĩ đã hỗ trợ. Chau nha toi co thở ra tieng khò khè do co nhieu dich trong mui nhung khong co cac bieu hien nhu bac si huong dan. Gan day chau bi viem VA moi khoi, thoi tiet tro lanh chau lai bi lai. Hiện nay cho chau uong thuoc Austin nhung thay chau van ho nhieu, nang tieng va ra nhieu nuoc mui, giam gan 2kg. Toi thay lo qua. Theo bac si toi can lam gi tiep theo Cam on bac si rat nhieu
Trả lời:
Chào bạn. Như vậy bạn nên cho bé đi khám để xác định rõ nguyên nhân. Tránh để lâu bệnh sẽ nặng hơn ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Thân mến.