Xin chào bác sĩ,cho em hoi con trai em thang 12 nay duoc 8 tuoi, thang 5 vua roi chau nho 2 rang cua tren ma bay gio den thang 8 em chua thay moc rang moi vay co bi gi khong a em cam on bac si.
Trả lời:
Chào cháu ! Bé nhà bạn được 8 tuổi đã bắt đầu thay răng sữa . Tuy đã nhổ răng cửa trên 3 tháng nhưng chưa mọc răng vĩnh viễn thì cũng chưa có gì ngại lắm . Nếu trong vòng 6 tháng mà chưa thấy mọc răng vĩnh viễn thì cháu nên đưa bé đến bác sĩ răng hàm mặt để kiểm tra và điều trị . Thân chào !