Xin chào bác sĩ, Con cháu giờ 5 tháng 20 ngày. Hôm nay đi khám tai có hiện tượng dịch mủ. Bác sĩ yêu cầu chích màng nhĩ ra hút mủ và tiêm kháng sinh 5 ngày. Mai cháu định cho bé lên HN khám. Bác cho cháu hỏi còn biện pháp nào ngoài chích màng nhĩ không ạ. Và cháu lên HN khám thì nên đến bệnh viện nào ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào Em! - Em nên đưa cháu tới bệnh viện nhi Thụy Điển để được khám và điều trị tốt nhất cho cháu.