Xin chào bác sĩ, Bé nhà e ho ít thôi ạ. Ho có đờm, sổ mũi trong ạ có cách nào cho bé hết ho k a.
Trả lời:
Chào bạn. Trước tiên bạn nên hút mũi cho bé hàng ngày , sau khi hút nên rửa mũi bằng nước muối sinh lý Natri Clorid 0,9%. Để giảm ho bạn có thể hấp lá hẹ , húng chanh với đường phèn hoặc mật ong, hoặc có thể sử dụng các loại thuốc ho ví dụ như Bạch ngân PV , Prospan, Bổ phế chỉ khái lộ Nam Hà ..... Thân mến.